Những xu hướng trang trí nội thất mới

Nội thất màu sắc sặc sỡ
Nội thất với gam màu đậm, rực rỡ là một trong những xu hướng “hot” nhất năm 2012. Khi kết hợp với màu tường, sàn và các vật trang trí khác với gam màu trung tính, những món đồ này mang đến cảm giác tươi vui và rất hiện đại cho căn phòng.

Đèn trang trí độc đáo
Những chiếc đèn trang trí có những hình thù độc đáo và thiết kế riêng biệt tiếp tục là sự lựa chọn của các chuyên gia nội thất cho những ngôi nhà mang phong cách riêng.

Sofa có phần tựa uốn cong
Những đường cong duyên dáng ở lưng ghế như trong thiết kế của Ethan Allen mang đến cho căn phòng của bạn vẻ xinh xắn, cổ điển mà vẫn hợp thời thượng. Vẻ đẹp có phần quý tộc còn giúp thiết kế sofa tựa uốn cong ghi điểm vì khó lỗi mốt.
Họa tiết Navajo
Thảm và các vật trang trí và họa tiết Navajo đã thu hút các chuyên gia thiết kế nội thất năm 2011. Năm nay xu hướng nay tiếp tục được đón nhận và ngày càng được ưa thích hơn.

Hoa văn đá cẩm thạch
Gạch men, thảm, sàn nhà với họa tiết đá cẩm thạch ghi dấu ấn mạnh mẽ với năm 2012.


Giấy dán tường màu nước 
Giấy dán tường theo phong cách tranh màu nước  trừu tượng cũng xứng đáng được ghi vào danh sách xu hướng “hot” của nội thất năm 2012. Đây là cách rất hiệu quả khi gia chủ muốn mang đến hơi hướng nghệ thuật cho ngôi nhà.
Cây cảnh lá to bản
Các loại cây có lá to và tán lá to bản cũng tạo hình đơn giản chính là nét xanh được ưa chuộng của năm 2012.
Nét đẹp thôn dã cho gian bếp
Với việc ốp gỗ cho nội thất nhà bếp và chọn vật trang trí phù hợp, bạn hoàn toàn có thể mang tới cho căn bếp nhà bạn vẻ đẹp mộc mạc và ấm cúng.

Từ khóa >>Ve sinh may lanh quan 7